Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao như : đồng,nhôm,inox,sắt thép.

Thứ bảy, 03/11/2018, 13:39 GMT+7

Thu mua phế liệu giá cao là dịch vụ của công ty THIÊN PHÚ chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng,nhôm,inox,sắt,thép,..với giá cao nhất tại các tỉnh như bình dương,đồng nai,tp hcm,bình chánh,vũng tàu.

thu_mua_phe_lieu_1

Hàng ngày có hàng trăm ngàn tấn rác thải các loại được thải ra tự nhiên và là nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu lượng rác ấy được phân loại và tái chế đúng cách thì môi trường sẽ trong lành hơn rất nhiều. Vì vậy, dịch vụ thu mua phế liệu của công ty THIÊN PHÚ  ra đời thực sự đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, nhất là ở địa bàn tỉnh Bình dương và các tỉnh lân cận.

Lợi ích mang lại từ việc thanh lý hàng phế liệu.

Tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Phế liệu tái chế giúp giảm thiểu lượng khoáng sản đang ngày càng bị khai thác kiệt quệ ở nước ta, từ đó giúp bảo vệ lượng tài nguyên thiên nhiên của quốc gia.

- Bảo vệ môi trường: Việc tái chế các phế liệu không những tiết kiệm nguồn năng lượng đang ngày càng khan hiếm mà còn góp phần bảo vệ môi trường đang ô nhiệm nghiêm trọng bởi số lượng chất thải ngày càng lớn.

- Tiết kiệm diện tích: Việc thanh lí các phế liệu không còn dùng đến nữa sẽ giúp giải phóng mặt bằng, trả lại diện tích cho không gian của bạn.

- Kiếm thêm thu nhập: Tất nhiên việc bán đi phế liệu còn đem đến cho bạn một nguồn thu nhập kha khá và nhanh chóng. 

Quy trình thu mua phế liệu của công ty THIÊN PHÚ .

 

 Khảo sát báo giá : Sau khi quý vị liên hệ công ty THIÊN PHÚ sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả .

*. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng , chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

*. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Ngoài thu mua phế liệu đồng,nhôm,sắt,thép giá cao công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu vải,nhựa,chì,kẽm,gang,atimon,nhà xưởng,máy móc,hợp kim,nilon,phôm nhôm,phôm nhựa,dao giầy,... với giá cao nhất tại các tỉnh như bình dương,đồng nai,tp hcm,long an,cần thơ,khánh hòa,đà năng.

Công ty THIÊN PHÚ chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất thị trường hiện nay,không ép giá,thu mua tận nơi có xe công ty vận chuyển hàng hóa.

Đặc Biệt : có hoa hồng cao cho người giới thiệu.Hotline: 0908924345 Mr thái.

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.