công ty tnhh mtv thiên phú tuyển dụng.0908924345 Mr thái

Chủ nhật, 24/09/2017, 12:05 GMT+7
Thu mua phế liệu giá cao.Sắt thép.đồng.nhôm.Inox.kẽm.vvv....LH 090.89.24.345 Mr thái.www.phelieuthienphu.com CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ .Địa chỉ:lô 2-đường số 3-kcn sóng thần  -Dĩ an -Bình Dương. CÓ HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU.
Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, ..thumuanhaxuong021673hinhdhdhdthu-mua-phe-lieu-inoxgjvrjnvfphe-lieu-388x388.tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn,nhỏ.Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua.Thời gian thu mua 24/24 kể cả ngày lễ.chủ Nhật.Quý khách hàng đừng ngại hãy gọi ngay cho công ty chúng tôifdrge .Công ty sẽ báo giá tốt nhất cho quý công ty và doanh nghiệp có nhu cầu bán phế liệu.
* Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.
* Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.
* Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.
* Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.
* Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.
* Khi quý khách đồng ý bán cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.
* Địa Điểm cần mua: Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Long An, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.

* ĐẶC BIỆT: đối với khách hàng nào giới thiệu cho công ty chúng tôi mua hàng phế liệu số lượng lớn ,nhỏ sẽ có hoa hồng.

* Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất - phương thức thanh toán tiền mặt tốt nhất cho quý công ty.doanh nghiệp.Cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng công ty trong thời gian qua. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline:090.89.24.345 Mr thái
Ý kiến bạn đọc
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.