phế liệu phôm nhôm
phế liệu phôm nhôm

phế liệu phôm nhôm

 • Mã số
  03
 • Lượt xem
  702
 • Chất liệu
  phôm nhôm
 • Thu mua
  phế liệu thiên phú
 • Liên hệ
  0908924345
Giá : Liên hệ :0908924345
Mô tả ngắn

Công ty phế liệu thiên phú chuyên thu mua phôm nhôm giá cao .

Thu mua phôm nhôm giá cao 

Vì sao chọn công ty phế liệu thiên phú làm đơn vị thu mua phế liệu nhôm?

Phế liệu thiên phú tự hào là một trong những điểm thu mua phế liệu phôm nhôm tiên phong và dẫn đầu trong khu vực phía nam ở công tác kinh doanh, thu mua các mặt hàng phế liệu, đặc biệt là phế liệu sắt thép. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu, thiên phú tin rằng công ty phế liệu của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

 • Thu Mua Phôm Nhôm giá cao, Chuyên Thanh Lý Phế Liệu là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đông Nai, Vũng tàu, Long An….
phom-nhom-mu-2

.Đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng, dịch vụ thu mua phế liệu phôm nhôm giá cao của chúng tôi đến nay đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc, giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng, giá cả hấp dẫn. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự hào vì là một đơn vị có uy tín trong nghề, đáp ứng được đầy đủ uy tín về thương hiệu cũng như nguồn nhân lực, số lượng phôm nhôm phế liệu thu mua là không giới hạn.

Để có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp to lớn của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đồng tâm hiệp lực, phấn đấu phát triển vững mạnh ở hiện tại cũng như trong tương lai. Không thể phủ nhận được rằng, cuộc khủng hoảng kinh tế gây ảnh hưởng một phần không nhỏ đối với ngành nghề này, tuy nhiên phế liệu thiên phú vẫn bền vững theo thời gian nhờ vạch ra tiêu chí hoạt động rõ ràng:

+ Không giới hạn số lượng : Chúng tôi nhận thu mua phế liệu phôm nhôm số lượng lớn nhỏ, với nguồn vốn dồi dào và sự trợ giúp của đối tác nên bạn không cần phải e ngại chuyện tiềm lực không đủ để mua.

+ Giá cả cạnh tranh : Phế liệu thiên phú là một trong những đơn vị có tuổi đời, tuổi nghề lâu nhất ở Việt Nam và để có được tình cảm, sự yêu mến của khách hàng thì đơn vị của chúng tôi đã không ngần ngại áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhất.

+ Thanh toán nhanh chóng : Chúng tôi ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng.

+ Vận chuyển linh hoạt : Dịch vụ thu mua phế liệu sắt của chúng tôi với một lượng phương tiện lớn, các lái xe đều làm việc hết sức chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Để có được một bảng giá thu mua phế liệu cao nhất và chính xác nhất thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại. Nhân viên tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm trong nghề, luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên, sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, báo giá, thỏa thuận với khách hàng. Nếu bạn đồng ý, nhân viên thu gom và vận chuyển sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thanh toán cho bạn ngày tại chỗ, không để bạn phải chờ đợi lâu.Đặc biệt hoa hồng cao cho người giới thiệu.Mọi chi tiết liên hệ hotline:090 89 24 345 Mr thái

Ý kiến của bạn

Danh mục khác

 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.