phôi tiện
phôi tiện

phôi tiện

 • Mã số
  20
 • Lượt xem
  2598
 • Chất liệu
  phôi tiện
 • Thu mua
  phế liệu thiên phú
 • Liên hệ
  0908924345
Giá : Liên hệ 0908924345
Mô tả ngắn

Ngày nay sắt là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi và quan trọng trong cuộc sống, trong nhà luôn luôn có những đồ vật làm bằng sắt. Lượng sắt phế liệu hàng năm ở Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây, trong khi đó chúng ta đang nhập khẩu một số lượng lớn phế liệu sắt hàng năm từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật con số đó qua các năm không ngừng tăng lên. Một phần do công nghiệp sản xuất sắt ở Việt Nam sử dụng công nghệ cũ ,lấy nguyên liệu chính từ sắt phế liệu để sản xuất sắt thép mới phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ ngày một tăng trong nước.

Chính vì vậy công ty thu mua phế liệu THIÊN PHÚ chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao. Thu mua phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng lớn cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp sắt thép. Nếu sắt thép không được thu gom, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng sẽ gây ô nhiễm môi trường khi bị oxi hóa trong không khí. Khi có sắt phế liệu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thanh toán với giá cao, dọn sạch nơi ở cho bạn.

Xem thêm: Đánh giá về địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao ở TP. HCM

Chất lượng sắt quyết định việc thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hồ Chí Minh

 • Phế liệu sắt loại 1 : đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi, các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
   
                                  Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hồ Chí Minh
 • Phế liệu sắt loại 2: đây là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng
   
                                                    Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hồ Chí Minh
 • Phế liệu sắt loại 3 và bazơ sắt: đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Thiên Phú đối tác tin cậy thu mua phế liệu sắt giá cao tại Hồ Chí Minh

Trong thành phố lớn, kinh tế phát triển nhộn nhịp như Hồ Chí Minh có không ít các công ty thu mua phế liệu. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể làm đối tác lâu dài và uy tín như Thiên Phú. Công ty thu mua phế liệu THIÊN PHÚ luôn đặt khách hàng là thượng đế cho mình, nỗ lực tạo nên dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng của công ty như :

 1. Giá cả luôn đặt lên đầu: Chúng tôi đảm bảo giá cả cao so với thị trường. Nhiều khách hàng băn khoăn vì giá cả của phế liệu nhưng với THIÊN PHÚ, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định chọn chúng tôi. Tham khảo giá các loại phế liệu.
 2. Bất chấp số lượng nhỏ: Công ty sẽ thu mua các mặt hàng của khách cho dù với số lượng nhỏ. Yếu tố này cũng được rất nhiều người quan tâm.
 3. Hình thức nhanh: THIÊN PHÚ mua bán, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng yếu tố nhỏ nhặt này.
 4. Thời gian thu mua: Tất cả các ngày trong tuần. Bạn sẽ không phải suy nghĩ về lịch trình, hay lỡ ngày bán…

Hãy nhấc máy liên hệ với THIÊN PHÚ để được thu mua phế liệu sắt giá cao tại HCM  nhất, ngoài ra công ty còn thu mua các sản phẩm phế liệu khác nhau như : Nhôm, đồng, inox, giấy cũ…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Thiên Phú

Địa chỉ: lô 2 ,đường số 3 ,kcn sóng thần , dĩ an , bình bương .

Hotline: 090.89.24.345 Mr thái

Ý kiến của bạn

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO khác

Giá :Liên hệ 0908924345
Giá :Liên hệ 0908924345
Giá :Liên hệ 0908924345
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.