Siêu xe khủng được lắp ráp từ phế liệu 3

Thứ tư, 23/11/2016, 14:07 GMT+7

Bộ ba máy in laser màu mới ra mắt của Canon gồm MF8210Cn, MF8280Cw và MF8580Cdw sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc với loạt giải pháp in ấn cho doanh nhân.

Tốc độ nhanh

Với tốc độ in màu được nâng cao lên đến 14 trang A4/phút, cùng thời gian sao chép bản in đầu tiên chỉ với 19 giây (cho cả tài liệu đen trắng và tài liệu màu), bộ đôi máy in MF8210Cn và MF8280Cw thực sự mang lại trải nghiệm in nhanh, hỗ trợ tích cực cho cuộc sống hiện đại, gấp gáp và bận rộn ngày nay.

Riêng máy MF8580Cdw có thể đạt tới tốc độ in 22 trang/phút (A4), thời gian thực hiện bản in đầu tiên được rút ngắn xuống còn 14,5 giây cho cả in màu và trắng đen với chất lượng bản in sắc nét.

Tận dụng những tính năng ưu việt từ công nghệ xử lý lệnh in Ultra Fast Rendering Printing System của Canon, MF8210Cn và MF8280Cw, các doanh nghiệp có thể quản lý linh hoạt việc phân chia khối lượng dữ liệu xử lý giữa máy in và máy tính, hỗ trợ tốc độ xử lý lệnh in nhanh mà không đòi hỏi bộ nhớ máy in lớn.

Trong khi đó với khay nạp giấy tự động đảo mặt (DADF) có khả năng chứa đến 50 trang tài liệu, MF8580Cdw sẽ tự động quét hoặc sao chép nhiều trang tài liệu hai mặt với chỉ một lần bấm lệnh. Tính năng này đặc biệt hữu dụng đối với khối lượng quét và sao chép lớn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí in ấn..

11

Tuy có tốc độ in nhanh nhưng những thao tác mà người dùng cần thực hiện để có được bản in ưng ý khi sử dụng những thiết bị hiện đại này đều rất đơn giản. 3 mẫu máy in laser mới của Canon được trang bị màn hình trực quan thân thiện LCD 3,5 inch, cho hiển thị tới 7 dòng ký tự, cho phép dễ dàng thao tác các tính năng cũng như xem thông tin trên máy.

Bộ ba sản phẩm MF8210Cn, MF8280Cw và MF8580Cdw còn được thiết kế hệ thống phím một chạm tiện dụng giúp quét ảnh trực tiếp vào máy tính và tiết kiệm giấy khi sao chép mà không cần sử dụng nhiều phím bấm.

Điểm nổi bật của các dòng máy MF8280Cw và MF8580Cdw còn ở khả năng hỗ trợ in ấn trực tiếp từ các thiết bị di động chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android nhờ vào khả năng kết nối mạng không dây. Đồng thời, với giải pháp Google Cloud Print, người dùng có thể in ấn từ xa thông qua các tài khoản của Google, giúp việc in ấn trở nên thật đơn giản dù bạn đang không ở phòng làm việc của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng miễn phí Canon Mobile Printing cũng là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ in ấn không dây khi thiết bị và máy in cùng kết nối vào một môi trường mạng Wi-Fi dùng chung.

Ý kiến bạn đọc
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.