thu mua phế liệu inox.090 89 24 345 Mr thái

Thứ năm, 21/12/2017, 15:36 GMT+7

THU MUA PHẾ LIỆU INOX giá cao từ các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động tại tphcm, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước. Thu mua phế liệu inox tại tphcm: Thu mua tất cả các loại phế liệu inox , với số lượng lớn trên thị trường, để có thể trở thành một công ty có sức mua phế liệu inox giá cao và số lượng lớn và luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất  cho quý khách hàng.

czcnzcz

Chúng tôi thu mua những phế liệu inox đã qua sử dụng của khách hàng nhằm đưa vào quy trình tái chế công nghệ cao, tiếp tục tạo ra được những sản phẩm inox có chất lượng cao hơn, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe cũng như đời sống của người tiêu dùng. Còn vấn đề tái chế như thế nào, thì chúng tôi sẽ đề câp sâu hơn trong bài viết lần tới. Nhiều người có thắc mắc là phế liệu thu mau về là đồ hỏng lại trở thành sản phẩm tái chế thì có hại cho sức khỏe không thì chúng tôi cũng xin thưa là những sản phẩm đó hoàn toàn đảm bảo an toàn vì chsung được tái chế, xử lý theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, không có lý do gì để bạn không đem những thứ phế liệu đó bán lại cho THIÊN PHÚ chúng tôi để có thêm thu nhập cả.

Hãy đến với công ty chuyên thu mua phế liệu THIÊN PHÚ của chúng tôi. Các bạn sẽ giải quyết được hết những khó khăn mà mình đang gặp phải đấy nhé. Những lợi ích mà bạn sẽ có là:

 • Giá thành thu mua phế liệu inox cao nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chất lượng phục vụ tốt nhất. Có thể nói công tác dọn dẹp, thu mua của chúng tôi diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và thật thà.
 • Cam kết, đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng.
 • Giao tiền nhanh gọn, dưới nhiều hình thức theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thu mua tận nơi trên toàn quốc với số lượng lớn.
 • Thu mua với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh inox thì chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu như: sắt, nhôm, đồng,…
 • Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại inox phế liệu. Vì vậy việc giám định phế liệu inox luôn chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về phế liệu inox, chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua đến khảo sát kho phế liệu inox và đưa ra giá thu mua phế liệu inox tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

  Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu Inox hoạt động tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

  Thu mua phế liệu  nhanh gọn trong việc mua bán hoàn tất giao dịch với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

  Cam kết chia hoa hồng cho người giới thiệu.

 • MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ Hotline: 090 89 24 345 Mr thái.

 • Email:thain5585@gmail.com

Ý kiến bạn đọc
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.